Mori Natural Farm จังหวัดเชียงใหม่

          โมริเนเชอรัลฟาร์ม วันหยุดยาวถ้าหากคุณยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนลองแวะไปเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ดูนะคะซึ่งเชียงใหม่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีความสวยงามมีทั้งวัดวาอารามที่ถูกสร้างขึ้นมามีอายุเก่าแก่หลายร้อยปียังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นตลาดเก่าแก่อีกทั้งยังมีปางช้างหรือแม้แต่สวนสัตว์ให้นักท่องเที่ยวได้ไปเที่ยวกันและแน่นอน

สถานที่ท่องเที่ยวมีมากที่พักก็ย่อมมีมากเช่นเดียวกันค่ะซึ่งวันนี้เราอยากจะแนะนำให้คุณลองไปเที่ยวที่โมริเนเชอรัลฟาร์ม บอกได้เลยด้วยว่าถ้าใครชอบเที่ยวแนวเน้นความสงบร่มเย็นร่มรื่นแล้วเราก็มาที่นี่รับรองจะไม่ผิดหวังค่ะการปรับแต่งที่พักของที่นี่นั้นจะเป็นการตกแต่งเน้นความสวยงามออกแนวไปทางญี่ปุ่นญี่ปุ่นนิดนึงนะคะ

ซึ่งที่นี่จะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและขุนเขาค่ะเมื่อคุณมองไปทางหลังบ้านคุณจะเห็นว่าจะมีภูเขาล้อมรอบอยู่ซึ่งหน้าบ้านก็จะมีการปลูกสวนดอกไม้เอาไว้ให้นักท่องเที่ยวนั้นได้ชมความงดงามของดอกไม้ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆนั้นก็จะมีการนำผลิตภัณฑ์ที่ชาวบ้านนั้นออกแบบมาไว้ในโรงแรมแห่งนี้ทำให้เวลาที่คุณมาเข้าพักที่นี่คุณจะรู้สึกว่าคุณไม่ได้พักที่โรงแรมหรือรีสอร์ทแต่เหมือนกับว่าคุณกำลังพักบ้านพักตากอากาศของคุณเลยทีเดียวล่ะค่ะ

และที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่เลยก็คือที่นี่จะมีห้องพักซึ่งจะถูกออกแบบมาให้มีบ่อน้ำร้อนอยู่ภายในด้วยนะคะเพราะฉะนั้นถ้าหากใครเมื่อยล้าจากการทำงานให้จองห้องพักแบบบ้านเดียวกันคุณก็จะได้มีออนเซ็นอยู่ในห้องพักของคุณเลยทีเดียวเรียกได้ว่าแช่น้ำอุ่นท่ามกลางป่าเขาลำเนาไพรมองวิวทิวทัศน์ด้านนอกอย่างสวยงามมีทั้งดอกไม้ต้นไม้ที่สำคัญคุณสามารถแช่น้ำได้ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลากลางวันหรือกลางคืนคุณสามารถมองเห็นพระอาทิตย์ตกดินหรือพระอาทิตย์ขึ้นจากห้องพักของคุณได้เลยรับรองว่าคุณจะเห็นถึงความสวยงามและความมีเสน่ห์ของที่พักแห่งนี้

           สำหรับที่พักที่จังหวัดเชียงใหม่นั้นจะไม่ค่อยแตกต่างกันมากนักเพราะส่วนใหญ่แล้วก็จะถูกสร้างขึ้นตามเนินเขาต่างๆเพื่อให้นักท่องเที่ยวนั้นได้สัมผัสกับธรรมชาติแต่ที่ Mori Natural Farmจะแตกต่างจากที่อื่นตรงไฮไลท์ที่ได้บอกไปเบื้องต้นว่าเราจะมีออนเซ็นให้คุณแช่

เพราะฉะนั้นถ้าหากใครอยากจะมาพักโดยใช้ชีวิตอย่าเงียบสงบและอยากสัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริงไม่ชอบความวุ่นวายรับรองเลยว่า Mori Natural Farmจะทำให้คุณนั้นอยากกลับมาเที่ยวที่นี่มาอีกครั้งหนึ่งได้เลยทีเดียว

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  gclub