จุดชมวิวที่ Kintetsu Beppu Ropeway  จังหวัดโออิตะ  ประเทศญี่ปุ่น 

            สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่นที่จะพาไปเที่ยวในครั้งนี้นั้นจะเป็นการท่องเที่ยวต่างจังหวัดซึ่งจังหวัดที่เราจะพาไปรู้จักกันในครั้งนี้ชื่อว่า Kintetsu Beppu Ropeway จังหวัดโออิตะซึ่งเชื่อว่านักท่องเที่ยวหลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูกันมากนักเนื่องจากว่าจังหวัดแห่งนี้นั้นเป็นจังหวัดที่ไม่ได้ใหญ่โตอะไรมากนักแต่รับรองได้เลยว่าถ้าเกิดว่าคุณได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่จังหวัดโออิตะแห่งนี้แล้วคุณจะต้องทึ่งกับความงดงามของสถานที่ท่องเที่ยวอย่างแน่นอน

       สำหรับจังหวัดโออิตะนั้น  เป็นจังหวัดที่อยู่ในเขตชนบทดังนั้นสถานที่ท่องเที่ยว  Kintetsu Beppu Ropeway  ส่วนใหญ่จึงเป็นลักษณะของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติซึ่งวันนี้จะพาไปเพลิดเพลินกับวิวสวยสวย ซึ่งเชื่อว่านักท่องเที่ยวหลายคนคงยังไม่เคยเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้อย่างแน่นอนสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้นั้นตั้งอยู่บนยอดเขาสูงซึ่งความสูงของยอดเขาแห่งนี้นั้นระบุว่ามีความสูงมากถึง 1375 เมตรกันเลยทีเดียว 

      โดยยอดเขาแห่งนี้มีชื่อเรียกว่ายอดเขา  Tsurumi ตรงบริเวณด้านบนของยอดเขานั้นจะมีการสร้างจุดชมวิวเอาไว้ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่มีความงดงามมากเป็นที่เลื่องลือกันมากสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีโอกาสได้ไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้โดยการเดินทางขึ้นไปบนยอดเขาที่มีความสูงมากกว่า 1375 เมตร นั้นนักท่องเที่ยวไม่จำเป็นที่จะต้องเดินขึ้นไปเองเพราะว่าที่นี่จะมีการทำเป็นกระเช้าพานักท่องเที่ยวขึ้นไปบนยอดเขาได้เลยโดยกระเช้าอันนี้นั้นจะเป็นกระเช้าขนาดใหญ่ที่สามารถบรรจุนักท่องเที่ยวได้ถึง 101 คน 

      ซึ่งถ้าหากนักท่องเที่ยวนั่งกระเช้าขึ้นไปบนยอดเขาถึงแม้ว่าจะมีความสูงพันกว่าเมตรนั้นก็ใช้เวลาเวลาเพียงแค่ประมาณ 10 นาทีเท่านั้นนักท่องเที่ยวก็จะสามารถขึ้นไปชมวิวบนยอดเขาได้แล้วแต่อันที่จริงแล้วนักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับวิวสวยๆตั้งแต่ตอนที่ขึ้นกระเช้าและกระเช้ามีการเลื่อนไปเรื่อยๆจนกว่าจะถึงยอดเขาซึ่งคุณจะเห็นวิวทิวทัศน์ทั้งหมดของบริเวณสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้โดยที่นี่นั้นจะมีภูเขายูฟูและ kuju รวมถึง Beppu

        ซึ่งกับภูเขาแต่ละรูปนั้นก็จะมีต้นไม้มากมายหลากหลายสายพันธุ์เต็มไปหมดอย่างไรก็ตามนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาเที่ยวที่จุดชมวิวแห่งนี้ได้ตลอดทั้งปีแต่ถ้าหากว่าใครอยากได้วิวสวยๆแนะนำว่าควรจะต้องมาเที่ยวในช่วงที่มีต้นเชอรี่ซึ่งถูกไว้บนภูเขานั้นออกดอกบานสะพรั่งแล้วคุณจะเห็นว่าวิวที่นี่นั้นสวยงามมากเพราะว่าคุณจะเห็นดอก Cherry บานเต็มภูเขาเลยนั่นเอง 

ดังนั้นถ้านักท่องเที่ยวคนไหนอยากจะเพลินกับวิวสวยๆของประเทศญี่ปุ่นแนะนำว่าไปจุดชมวิวที่Kintetsu Beppu Ropeway  แล้วคุณจะรู้ว่าวิวสวยๆนั้นมีหน้าตาเป็นแบบไหน 

 

สนับสนุนโดย    Ufabet เข้าสู่ระบบ