จุดชมวิวที่สวยที่สุดและทำเอาคุณนั้นหวาดเสียวไปตามกัน

จุดชมวิวที่สวยที่สุด หากขึ้นชื่อว่าเป็นจุดชมวิวแล้วละก็ย่อมเป็นอะไรที่เรานั้นคาดหวังกับความสวยงามของวิวทิวทัศน์ที่อยู่ข้างหน้าอย่างแน่นอนหากแต่ว่าจุดชมวิวที่พูดนี้อาจจะมาพร้อมกับความหวาดเสียวแบบสุดๆล่ะคุณจะทำอย่างไรและยังจะกล้าขึ้นไปชมวิวอีกหรือไม่หากใครที่เป็นโรคหัวใจแล้วละก็ต้องคิดให้ดีก่อนที่จะขึ้นไปชมวิวไม่งั้นอาจจะเป็นอันตรายถึงชีวิตคุณได้

 Skydeck Chikcago  ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่บอกได้เลยว่าหวาดเสียวสุดๆซึ่งตั้งอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาและถือว่าเป็นจุดชมวิวที่หวาดเสียวที่สุดในโลกมีความสูงของตึกถึง108ชั้นจะมีจุดชมวิวลักษณะเหมือนกับตู้กระจกสี่เหลี่ยมใสที่ยื่นออกจากตัวตึกซึ่งมีขนาด4.3ฟุตแล้วตั้งอยู่ชั้นที่103ของตึกเรียกได้ว่านักท่องเที่ยวจะได้ชมจุดชมวิวที่สวยที่สุดของชิคาโกซึ่งถือว่าเป็นจุดชมวิวที่สวยงามและมาพร้อมกับความหวาดเสียวที่สุดในสำหรับใครที่อยากได้รูปเซลฟี่งานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด

Market square tower pool  สระว่ายน้ำที่สวยที่สุดและหวาดเสี่ยวที่สุดในโลกการว่ายน้ำของคุณจะกลายเป็นประสบการณ์ที่สุดเสี่ยวสกายพูลเป็นสระว่ายน้ำที่ตั้งอยู่ชั้น42ของมาเก็ตทาวเวอร์อาคารที่พักอาศัยเปิดใหม่ซึ่งได้แรงบันดานใจมาจากสระว่ายน้ำของประเทศดูไบด้านหนึ่งของสระยื่นออกมาจากตัวตึก3เมตรสูงจากพื้นดิน152เมตรพื้นนั้นเป็นกระจอกความหนา8นิ้วสามารถชมวิวด้านล้างได้อย่างชัดเจน สระน้ำแห่งนี้เปิดให้ใช้บริการเฉพาะผู้ที่มาอยู่อาศัยเท่านั้นซึ่งราคาในห้องพักต่อเดือนตั้งแต่60000 600000บาทราคานี้บอกได้เลยไม่รวยจริงอยู่ไม่ได้นะ

New Refuge Gervasutti ซึ่งเป็นที่พักสุดเสี่ยวหรือเป็นคนรักการผจญภัยงานสถาปัตยกรรมชิ้นนี้ต้องเหมาะกับคุณอย่างแน่นอนงานชิ้นนี้ตั้งอยู่บนเทือกเขาแอลป์เป็นที่พักพิงที่ต้องอาศัยการขนส่งด้วยเฮลิคอปเตอร์ความพิเศษของที่พักหลังนี้คือรูปร่างทรงกระบอกยื่นออกมาจากริมขอบภูเขาเป็นอะไรที่น่าหวาดเสี่ยวและที่มีลายสีแดงนั้นเป็นจุดสังเกตของนักเดินเขาภายในบอกคำเดียวว่าครบหากใครที่อยากเป็นเจ้าของราคาอยู่ที่2,50000ยูโรหรือประมาณ9,500000บาท

สำหรับใครที่หาสถานที่เที่ยวนั้นต้องบอกเลยถึงความสวยงามของที่นี่ ซึ่งต้องบอกว่าไม่ว่าจะเป็นอย่างไรธรรมชาติก็งดงามและสวยงามเสมอ หากคุณนั้นได้เที่ยวแล้วจะติดใจใการเที่ยวธรรมชาติเหล่านี้ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสายเที่ยวแบบไหนก็ตามเราจะต้องชื่นชอบเป็นอย่างแน่